hoặc chơi ngay

Tin Tức - Tàng Kinh Các

Soha Game ra mắt game mới Nghịch Thiên Quyết

08/04/2013

 Trong khoảng thời gian gần đây Soha Game liên tục tung ra những thông tin về  dự án game mới sắp ra mắt đó webgame thể loại Crossover – Nghịch Thiên Quyết

Nhân vật, cốt truyện phong phú: Nghịch Thiên Quyết là web game nhập vai đánh theo lượt (turn base) có cốt truyện phong phú, hệ thống nhiệm vụ đặc sắc, đa dạng. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới tiên-kiếm hiệp rộng lớn với nội dung game xuyên suốt từ thời thượng cổ với những điển tích nổi tiếng trong thần thoại đến các bộ tiểu thuyết kinh điển Trung Quốc. Tham gia vào game, người chơi có cơ hội hóa thân thành những nhân vật thần thoại, tiên hiệp, võ hiệp nổi danh từ Hậu Nghệ, NaTra, Tháp Tháp Lý Thiên Vương, Bạch Cốt Tinh… đến Lý Tầm Hoan, Mai Siêu Phong, Đông Phương Bất Bại….

alt

Đồ họa đỉnh cao: Trò chơi không những được tập trung đầu tư về sáng tạo nhân vật mà còn rất tỉ mỉ trong giao diện chiến đấu. Nhờ vào kỹ thuật hiện đại, các khung cảnh trong game được thiết kế chân thực và sống động. Hệ thống chiêu thức đa dạng với những võ công đỉnh cao như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Ngọc Thạch Câu Phần, Lục Mạch Thần Kiếm… được khắc họa độc đáo với những hiệu ứng bắt mắt. Nhờ đó game thủ có thể trải nghiệm được tính khốc liệt của những trận so tài đỉnh cao chốn võ lâm. 

Nghịch Thiên Quyết

Tuyệt đỉnh PK: Với nội dung hấp dẫn mang nhiều tính đối kháng, game đòi hỏi người chơi phải phô diễn hết kỹ thuật cũng như tài mưu lược tính toán để giành chiến thắng trước đối thủ. Một điểm nổi bật của game là hệ thống chiến đấu PvP mà ít game nhập vai đánh theo lượt nào có được. Người chơi có thể tổ đội với người khác để vượt qua các quái thú Tinh Anh, cùng săn Boss Thế Giới hay lập Gia Tộc để cùng hành hiệp trượng nghĩa.

Tóm lại, Nghịch Thiên Quyết hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đỉnh cao cho gamer trong nước.


 


Tin tức