hoặc chơi ngay

Tin Tức - Tàng Kinh Các

Các môn phái trong Nghịch Thiên Quyết

08/04/2013

Trong đại chiến với Hoàng Đế, Xi Vưu đã thất bại, hồn phách và thi thể bị Hiên Viên Hoàng Đế phong ấn. Từ đó thiên hạ được sống trong Thái bình, bộ tộc của Hoàng Đế phát triển hưng thịnh hàng ngàn năm; Về sau, khi hồn phách của Xi Vưu đã tìm được về thi thể, quay lại tìm cách báo thù hậu duệ của Hoàng Đế, trời đất phải đối mặt với một mối họa hủy diệt lớn, không gian bỗng nhiên đảo lộn…

Thiên kiếp giáng xuống, sinh linh lầm than. Trong lúc này, các vị anh hùng lần lượt xuất hiện, sẵn sàng hi sinh tính mạng để bảo vệ vạn vật. Ban đầu, tất cả loài người đều tụ tập làm một nhóm gọi là Quần Anh Hội chiến đấu vì mục tiêu chung. Dần dần, những cao thủ có khả năng lãnh đạo lần lượt xuất hiện, được mọi người ngưỡng mộ; trong đó có võ công cao cường Thiết Huyết Thần Kiếm Ngụy Trường Phong, Thánh Thủ Diệp Vũ Dương. Vì cả hai cũng lập nên những chiến tích lẫy lừng, cả hai được giao giữ chức Hội Trưởng Quần Anh Hội.

ntq-diet-kiep-giao

Tuy nhiên, lâu dần giữa Ngụy Trường Phong và Diệp Vũ Dương dần dần nảy sinh mâu thuẫn, do đó Quần Anh Hội được chia làm 2, lần lượt do Ngụy Trường Phong và Diệp Vũ Dương đứng đầu, các thành viên cũng lần lượt tách ra chọn minh chủ mới.

Sau khi người chơi đạt tới cấp nhất định, hệ thống sẽ tự động mở ra ô đối thoại chọn phe phái (xem ảnh), có thể chọn 1 trong 2 phái để tham gia. Chỉ được gia nhập 1 lần, sau khi gia nhập sẽ không thể thay đổi.

Hạo Khí Minh:

ntq-diet-kiep-giao

Minh chủ là Ngụy Trường Phong, võ công cao cường, quyết đoán, chính trực. Trong liên minh thực hiện chính sách nghiêm khắc, thuộc hạ đều kính nể.  Dưới Minh chủ có Tả - Hữu Sử, là những trợ thủ đắc lực. Tả Sử Tạ Phó phụ trách những công việc đối ngoại. Hữu Sử Lãnh Vũ Hàn phụ trách những công việc trong liên minh (điều động nhân sự). Dưới Tả - Hữu Sử có 18 Phân Đà, phân bố khắp nơi trong Trung Nguyên.

Nhiệm vụ chính: phóng thích Chính khí, tiêu diệt mọi vật bị “Kiếp tức” xâm nhập. Không đội trời chung với Tà giáo.

Diệt Kiếp Giáo:

ntq-diet-kiep-giao

Chủ trương dùng “Kiếp” diệt “Kiếp”, giỏi lợi dụng “Kiếp tức”. Các đệ tử Diệt Kiếp Giáo giỏi hấp thu Kiếp tức để tăng cường năng lực chiến đấu của bản thân.

Giáo chủ: Diệp Vũ Dương, tuy võ công không quá nổi trội, nhưng là người có nhiều mưu mô. Chủ trương: để đạt được mục tiêu tối cao có thể bất chấp mọi thủ đoạn. 

Diệt Kiếp Giáo phân thành Tứ Đàn: Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long, Bạch Hổ. Chu Tước hộ pháp Xích Viêm phụ trách đối kháng Thiên Kiếp, Huyền Vũ hộ pháp phụ trách quản lý Giáo chúng, Thanh Long hộ pháp phụ trách lợi dụng Kiếp tức, Bạch Hổ hộ pháp phụ trách việc liên lạc điều phối.

Diệt Kiếp Giáo coi việc kiếm tìm Kiếp tức và lợi dụng nó làm nhiệm vụ chính.

Hạo Khí Minh và Diệt Kiếp Giáo ngày càng lớn mạnh, Quần Anh Hội ngày một lụi tàn. Các anh hùng lần lượt lựa chọn phe phái gia nhập. Tuy chủ trương khác nhau, thậm chí từng coi nhau như thù địch, nhưng vẫn hiệp sức để diệt trừ Thiên Kiếp. Tuy vậy, ai mới là người có thể diệt Thiên Kiếp cứu chúng sinh? Hạo Khí Minh chính nghĩa hay Diệt Kiếp Giáo gian tà?


 

Chơi ngay!

 


Tin tức